Hotline tư vấn(24/7) 0966735678

VietnamVietNam
VND

You have no product

Dịch vụ gửi hàng từ Úc về Hồ Chí Minh hiện nay ngày càng tăng cao. Bởi, nhu cầu tiêu dùng các loại hàng Úc của mọi người tại Sài Gòn ngày một lớn. Vậy nên chọn đơn vị nào chuyên vận chuyển tuyến Úc - Hồ Chí Minh nhanh chóng, an toàn mà giá lại phải chăng nhất?. Để giải đáp điều này, Shirogane.vn mời các bạn đi sâu vào bài viết dưới đây!


1. Nhu cầu gửi hàng từ Úc về Hồ Chí Minh hiện nay

Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là một trong 3 trung tâm kinh tế lớn nhất trên cả nước. Không chỉ nằm trong top đầu những tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng kinh tế ở mức khá cao. Cái tên Sài Gòn còn được biết đến là thành phố triệu dân với nhu cầu tiêu dùng các loại hàng hóa cực lớn.

Tất cả mọi mặt hàng từ quần áo, TPCN, sữa bột, mỹ phẩm, giày dép cho đến đồ công nghệ, điện tử điện lạnh,… đều được tiêu thụ với số lượng lớn mỗi ngày. Bởi vì, người Sài Gòn có lối sống hiện đại cùng dân số đông nên nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm luôn ở mức cao. Trong khi đó, hàng hóa trong nước lại không đáp ứng được hết nhu cầu này. Chính vì thế, Tp. HCM luôn phải nhập khẩu một lượng lớn hàng hóa từ bên ngoài. Trong đó có Úc, nhằm đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng.

Thông thường để nhập khẩu hàng hóa từ Úc về Việt Nam, chủ kinh doanh phải liên hệ trực tiếp với các đối tác Úc hoặc mua qua các bên trung gian. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ hiện nay, các bạn có thể đặt hàng trên các trang: Chemist Warehouse, Ebay, Amazon, Woolworths.

Bạn cũng có thể tìm đến dịch vụ Order hàng Úc để rút ngắn thời gian nhận hàng, tiết kiệm chi phí cũng như các thủ tục rắc rối.

Nếu bạn đặt hàng từ Úc, hoặc các kiều bào, du học sinh muốn gửi hàng từ Úc về Hồ Chí Minh thì tốt nhất nên tìm đến một công ty vận chuyển Úc – Việt uy tín, chuyên nghiệp để tiết kiệm chi phí cũng như tránh được những thủ tục rườm rà.

Gửi hàng từ Úc về Hồ Chí Minh

>> Có thể bạn quan tâm: Tuyển đại lý thu gom hàng tại Úc

2. Những điều cần lưu ý khi vận chuyển Úc về Hồ Chí Minh

Vận chuyển hàng từ Úc về Hồ Chí Minh đang là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Song, để chọn được đơn vị vận chuyển uy tín cùng cách thức đưa hàng về an toàn, bạn nhất định phải “bỏ túi” cho mình những lưu ý sau:

Lựa chọn cách thức vận chuyển sao cho phù hợp

Để ship hàng từ nước Úc về Việt Nam có rất nhiều cách thức khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tự vận chuyển về, thuê cửu vạn bốc hàng hoặc liên hệ với một đơn vị vận chuyển.

* Mỗi cách vận chuyển đều có những ưu và nhược điểm khác nhau:

  • Đối với hình thức tự thuê xe vận chuyển, bạn có thể chủ động đưa hàng về. Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp nếu bạn mua hàng với số lượng lớn, lô hàng đã có đủ giấy tờ chứng từ và nắm chắc được các thủ tục hải quan nhập khẩu.

  • Đối với cách thuê cửu vạn chuyển hàng, cách này vừa tốn nhiều chi phí, tốn thời gian lại chỉ phù hợp với số lượng hàng hóa nhỏ cần vận chuyển đến tỉnh thành gần cửa khẩu. Ngoài ra, cách vận chuyển này còn tiềm ẩn nhiều rủi ro mất hàng, thất lạc hàng hay hàng hóa bị hỏng.

  • Ngược lại với 2 cách vận chuyển trên thì cách chuyển hàng qua đơn vị vận chuyển sẽ tối ưu hơn cả. Cách này vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, lại đảm bảo an toàn cho hàng hóa vì đơn vị vận chuyển sẽ có những cam kết cho kiện hàng của bạn.

* Đảm bảo hàng hóa chuyển về không thuộc danh mục cấm

Khi đặt mua hàng từ Úc gửi về Việt Nam, bạn hãy chắc chắn rằng loại hàng đó không nằm trong danh sách cấm nhập khẩu. Trước khi có ý định nhập khẩu bất cứ thứ gì bạn nên tìm hiểu kỹ xem sản phẩm đó có được nhập khẩu hay không để đảm bảo việc gửi đồ từ Úc về Hồ Chí Minh thuận lợi. Thêm vào đó, để tiết kiệm chi phí vận chuyển cho một lô hàng, bạn nên đặt mua hàng hóa với số lượng lớn.

* Chọn đơn vị minh bạch trong cước phí

Để tiết kiệm được tối đa chi phí khi gửi từ Úc về Việt Nam, nhiều người không ngần ngại lựa chọn những đơn vị vận chuyển thiếu uy tín. Song, chi phí không thấy rẻ đi mấy mà ngược lại hàng hóa vận chuyển còn gặp phải rủi ro như hỏng hóc, thất lạc,… Thậm chí, nhiều người còn phải chịu thêm các khoản phí phát sinh khi hàng được giao đến.

Vậy nên, để gửi từ Úc về Hồ Chí Minh một cách tiết kiệm chi phí nhất, bạn nên tìm đến những đơn vị vận chuyển uy tín, minh bạch về phương thức và chi phí vận chuyển.

Vận chuyển hàng từ Úc về Hồ Chí Minh

>> Xem thêm: Gửi hàng từ Sydney về Việt Nam trọn gói

3. Cách lựa chọn đơn vị chuyển hàng từ Úc về Hồ Chí Minh

Để đáp ứng nhu cầu chuyển hàng từ Úc về Hồ Chí Minh, trên thị trường cho ra đời rất nhiều các đơn vị vận chuyển ra đời. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng tốt các tiêu chí: nhanh chóng, an toàn, giá phải chăng. Chính vì thế, việc cần thiết là lựa chọn địa chỉ vận chuyển uy tín và đảm bảo thời gian vận chuyển theo quy định.

Thêm vào đó, các bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau để lựa chọn đơn vị chuyển hàng từ Úc về Hồ Chí Minh uy tín:

Phải là đơn vị có thương hiệu trong lĩnh vực chuyển Úc – Việt

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh, có quá nhiều đơn vị vận chuyển Úc – Việt. Để hạn chế rủi ro khi vận chuyển, tốt nhất bạn nên chọn các địa chỉ có thương hiệu và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển. Các đơn vị đã có thương hiệu hầu hết là các đơn vị có lâu năm kinh nghiệm, sở hữu hệ thống kho bãi rộng tại Hồ Chí Minh và Úc. Ngoài ra, một nơi có thương hiệu sẽ giúp bạn giải quyết thỏa đáng nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh.

Đơn vị đó phải đảm bảo thời gian vận chuyển theo đúng cam kết

Đơn vị nhận gửi hàng từ Úc về Hồ Chí Minh phải đảm bảo được thời gian vận chuyển theo đúng như cam kết. Điều này sẽ giúp việc kinh doanh của bạn không bị ảnh hưởng. Bạn có thể tìm hiểu vấn đề này qua những phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên cũng là vấn đề cực kỳ quan trọng, bởi đó sẽ là người giúp bạn tư vấn, vận chuyển hàng hoá và giải quyết các khúc mắc, rủi ro cho bạn. Hãy lựa chọn một địa chỉ có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và có lâu năm kinh nghiệm để có thể giúp bạn vận chuyển nhanh chóng hàng hoá, đồng thời giải quyết nhanh các vấn đề phát sinh.

Bảo hiểm hàng hoá và có chính sách đền bù rõ ràng

Bất kỳ một đơn vị uy tín nào cũng sẽ cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển. Do vậy, bạn hãy sáng suốt lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hoá và đưa ra được chính sách đền bù rõ ràng. 

Áp dụng nhiều phương thức vận chuyển khác nhau

Có rất nhiều hình thức vận chuyển Úc về Hồ Chí Minh như vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường hàng không. Bạn hãy lựa chọn những đơn vị áp dụng nhiều phương thức vận chuyển khác nhau để có thể vận chuyển hàng hoá của bạn từ Úc về Việt Nam nhanh và an toàn nhất.

Bảng giá rẻ và được công khai trên trang web chính thức

Mỗi một công ty vận chuyển uy tín sẽ có một bảng giá vận chuyển chi tiết được công khai trên website. Hãy chọn những địa chỉ có bảng giá vận chuyển vừa phải. Bởi lẽ, các công ty vận chuyển uy tín thường sẽ tìm hiểu nhiều cách vận chuyển để tối ưu giá cả mà vẫn đảm bảo thời gian. Chính vì thế, hãy tìm cho mình địa chỉ cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển.

Công ty đó phải nhận được phản hồi tốt của khách hàng

Phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ là những đánh giá khách quan nhất giúp bạn lựa chọn đâu là đơn vị ship hàng từ Úc về Hồ Chí Minh uy tín. Bạn có thể tìm hiểu điều này qua nhiều nguồn khác nhau như qua bạn bè, người thân, đối tác, qua các hội nhóm trên mạng xã hội, qua các diễn đàn,...

Gửi hàng từ Úc về Sài Gòn

4. Shirogane chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Úc về Hồ Chí Minh uy tín

Hiện nay, để tìm được một đơn vị vận chuyển hàng Úc – Việt không khó. Tuy nhiên, để chọn được công ty cung cấp dịch vụ chất lượng cùng chi phí thấp lại không hề dễ. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị gửi hàng Úc về Hồ Chí Minh nào thì nhất định không thể bỏ qua Shirogane Express!

Shirogane là một trong những công ty hàng đầu hiện nay cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên chiều Úc – Việt uy tín, chất lượng hàng đầu. Lựa chọn dịch vụ của Shirogane bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau:

  • Phí vận chuyển rẻ, nhiều ưu đãi đi kèm: Với mục đích mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển chất lượng với mức phí cực thấp, Shirogane luôn cam kết chỉ vận chuyển giá rẻ cho khách hàng.

  • Bảng giá cước công khai, minh bạch: Tất cả các bảng giá về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi đều được công khai minh bạch đến khách hàng. Thông qua đó, bạn dễ dàng nắm được những khoản phí phải trả.

  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng: Shirogane Express luôn cam kết vận chuyển hàng hóa trong thời gian cực ngắn. Khi hàng đến được kho tại Úc, chỉ sau 5 – 7 ngày, hàng hóa sẽ được chuyển đến tận tay cho khách hàng.

  • Bảo hiểm hàng hóa: Khi vận chuyển, chúng tôi sẽ cung cấp kèm dịch vụ bảo hiểm hàng hóa. Nếu bạn lựa chọn dịch vụ này sẽ được Shirogane cam kết về chất lượng hàng hóa. Nếu hàng bị mất, bị thất lạc sẽ được đền bù theo đúng giá trị đơn hàng.

Gửi hàng từ Úc về Hồ Chí Minh

>> Xem thêm: Gửi hàng Droff Ship từ Úc về Việt Nam

Với tất cả những lợi ích trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng từ Úc về Hồ Chí Minh của Shirogane Express. Mọi thông tin chi tiết cần tìm hiểu thêm về dịch vụ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây để được tư vấn: