Hotline tư vấn(24/7) 0966735678

VietnamVietNam
VND

You have no product

Khách hàng là đại lý có nhu cầu gửi hàng từ Úc về Việt Nam với số lượng lớn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt của Shirogane chúng tôi. Shirogane.vn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ nước Úc về Việt Nam. Với mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành khắp cả nước. Shirogane luôn cam kết mang đến giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng với phương châm “Tiết kiệm chi phí, Nhanh nhóng, An toàn”.

Nhằm mục đích mở rộng mạng lưới phủ trên toàn Quốc. Shirogane chính thức tuyển đại lý thu gom hàng tại Úc. Để trở đại lý của chúng tôi, quý khách vui lòng tham khảo bài viết dưới đây.

Tuyển đại lý thu gom hàng tại Úc

1. Đôi nét nổi bật của Shirogane - Đơn vị chuyên vận chuyển hàng Úc - Việt uy tín hàng đầu

  • Sứ mệnh của Shirogane chúng tôi là cung cấp dịch vụ vận chuyển xuất sắc cho khách hàng và chúng tôi tự hào về sự chuyên nghiệp, tận tâm của mình.

  • Shirogane được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt nam cho các kiều bào, du học sinh đang sinh sống tại Úc cũng như những khách hàng đang ở tại Việt Nam và có nhu cầu sử dụng, vận chuyển hàng hóa từ Úc về nước một cách an toàn kèm theo chi phí tiết kiệm nhất.

Phương châm tạo nên uy tín của chúng tôi đó là luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu. Đây cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng góp phần thành công của chúng tôi ngày hôm nay và để luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Đến với dịch vụ của Shirogane, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm:

  • Chúng tôi đang sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm hài lòng nhất.

  • Giá dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường, rất phù hợp với kinh phí của khách hàng.

  • Chúng tôi không ngừng tiếp thu ý kiến khách hàng để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

  • Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Úc về Việt Nam của Shirogane, chúng tôi cung cấp bảo hiểm hàng hóa giúp giảm thiểu tổn thất về hàng hóa khi vận chuyển.

2. Hướng dẫn đăng ký trở thành đại lý thu gom hàng tại Úc của Shirogane đơn giản

Để đăng ký làm đại lý của chúng tôi, mời quý khách để lại thông tin tại form mẫu dưới đây.

                                                                         

Bên cạnh hình thức tuyển đại lý thu gom tại New South Wales - Úc (Dành cho Quý đối tác đang sinh sống tại tiểu bang New South Wales). Chúng tôi còn có các hình thức dưới đây, quý khách có thể tham khảo:

  • Hình thức tuyển đại lý phát triển thị trường Online (Dành cho Quý đối tác là công ty vận chuyển/đối tác muốn phát triển mô hình chuyển phát hàng hóa từ Úc về Việt Nam dưới hình thức phát triển tệp khách hàng tại Việt Nam đang mua sắm Online tại các Website của Úc).

  • Hình thức tuyển Cộng tác viên kinh doanh hàng Úc (Dành cho Quý đối tác hiện đang kinh doanh Online hàng Úc dưới hình thức nhận Order/Mua hộ hàng Úc).

Shirogane chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá hợp lý, giúp các đại lý có thể phát triển tốt và mang lại hiệu quả cho mô hình kinh doanh của mình.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua: