Hotline tư vấn(24/7) 0966735678

VietnamVietNam
VND

You have no product

Kính gửi: Quý Đối Tác

Đầu tiên, Shirogane Express - Thành viên của VietPost Pty Ltd (Trụ sở tại Lot. 06 , 14-16 Belmore Road, Punchbowl NSW 2196, Australia) xin được gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Shirogane Express hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế từ Úc về Việt Nam từ 2018. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp dịch vụ vận chuyển xuất sắc cho khách hàng và chúng tôi tự hào về sự chuyên nghiệp, tận tâm của mình.

Chúng tôi mong muốn mở rộng mạng lưới bán hàng, chia sẻ cơ hội và tìm kiếm các đối tác để hợp tác cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam. Chúng tôi đề xuất đến Quý Đối Tác các hình thức hợp tác dưới đây:

1-Hình thức hợp tác thứ nhất: Đại lý thu gom tại New South Wales - Úc (Dành cho Quý đối tác đang sinh sống tại tiểu bang New South Wales)

2-Hình thức hợp tác thứ hai: Đại lý phát triển thị trường Online (Dành cho Quý đối tác là công ty vận chuyển/đối tác muốn phát triển mô hình chuyển phát hàng hóa từ Úc về Việt Nam dưới hình thức phát triển tệp khách hàng tại Việt Nam đang mua sắm Online tại các Website của Úc)

3-Hình thức hợp tác thứ ba: Cộng tác viên kinh doanh hàng Úc (Dành cho Quý đối tác hiện đang kinh doanh Online hàng Úc dưới hình thức nhận Order/Mua hộ hàng Úc)

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá hợp lý, giúp Quý khách phát triển tốt mô hình kinh doanh của mình và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Chúng tôi tin vào việc hợp tác lâu dài có thể mang lại lợi ích cho cả hai bên và mong muốn sớm được hợp tác với Quý đối tác

Trân trọng!