Hotline tư vấn(24/7) 0966735678

VietnamVietNam
VND

You have no product

Thời gian gần đây, rất nhiều người có nhu cầu mua sắm hàng ngoại, đặc biệt là mua hàng từ Úc. Một vấn đề cấp thiết mà người mua hàng thường quan tâm là thời gian phải chờ đợi để nạn được hàng. Họ thường băn khoăn, lo lắng hàng về đến nơi có nhanh không?. Vậy thời gian gửi hàng từ Úc về Việt Nam có lâu không?. Mất bao lâu thì nhận được?. Bài viết này, Shirogane.vn sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.


Thời gian gửi hàng từ Úc về Việt Nam

1. Lý do người Việt Nam ngày càng chuộng hàng từ Úc

 • Úc (Australia) là một trong những quốc gia đáng sống và nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh sự giàu có thì Úc còn nổi tiếng với trình độ khoa học kĩ thuật tiên tiến. Các nhà máy, trụ sở sản xuất hàng hóa của Úc luôn là một trong những Quốc gia trên thế giới.

 • Xa xưa, nền kinh tế Việt Nam còn nhiều khó khăn. Người ta chỉ quan tâm đến việc làm sao không để bị đói, có quần áo lành lặn để mặc. Ngày nay khi nền kinh tế của đất nước ta đã phát triển hơn, Việt Nam bước vào giai đoạn hội nhập với thế giới. Nhu cầu của con người cũng tăng lên, người Việt Nam có điều kiện hơn. Họ mong muốn mua được mặt hàng chất lượng cao, đẹp, hàng đúng thương hiệu. Bởi vậy mà việc lựa chọn hàng hóa từ Úc ngày càng phổ biến.

 • Mặc dù trên thị trường Việt Nam nhiều hàng được nói là nhập khẩu từ Úc. Nhưng, nhiều người sợ mua nhầm phải hàng nhái, lừa đảo, không đúng hãng sản xuất.

>> Xem thêm: Vận chuyển nước hoa từ Úc về Việt Nam “siêu tốc”, giá rẻ

2. Thời gian gửi hàng từ Úc về Việt Nam lâu không?

* Thời gian chung

 • Để chuyển được hàng từ Úc về Việt Nam mất khoảng 4 tuần. Nếu hàng hóa là những vật phẩm nhỏ gọn, nhẹ, số lượng ít, bao gồm các món đồ như: mỹ phẩm, quần áo, thực phẩm,…thì bạn có thể gửi theo đường máy bay.

Thời gian gửi hàng từ Úc về Việt Nam mất bao lâu?

* Thời gian cụ thể để nhận được hàng

 • Hàng vận chuyển từ thành phố Melbourne, Úc về Việt Nam: mất 5 - 7 ngày đối với đường hàng không. Và 20 - 28 ngày đối với vận chuyển bằng đường biển.

 • Từ thành phố Sydney, Úc hoặc khu vực thuộc bang Tây Úc về Việt Nam: mất 5 - 7 ngày đối với đường hàng không. Và 20 - 25 ngày khi gửi hàng cho tàu biển.

 • Từ thành phố Adelaide về Việt Nam cũng mất 5 - 7 ngày với đường máy bay. Riêng đối với đường vận tải biển tốn mất 1 tháng đến 32 ngày mới nhận được hàng.

 • Từ thành phố Brisbane, bang Queensland về nước. Bạn sẽ nhận hàng sau 5 - 7 ngày đối với đường hàng không. Còn đối với đường biển sẽ mất từ 3 đến 4 tuần để nhận được hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam giá tốt

3. Những trường hợp cần lưu ý khi gửi hàng từ Úc về Việt Nam

Trong quá trình chờ đợi hàng từ Úc về đến nước mình thì chúng ta cũng phải để ý đến trường hợp ngoài ý muốn. Đôi khi hàng hóa sẽ gặp phải rủi ro không ngờ tới. Ví dụ như hàng bị hư hỏng hoặc thất lạc hoặc bạn quên nhận hàng. Chính vì vậy một số mốc thời gian sau sẽ cung cấp cho bạn thông tin cụ thể như sau:

* Thời gian nhận hàng khi về nước

 • Đối với việc vận chuyển theo đường container, đường biển thì đại lý hãng tàu sẽ gửi giấy thông báo hàng đã đến trước lúc hàng tới cảng biển khoảng 7 ngày.

 • Bên cạnh đó, họ còn gửi kèm phiếu thông báo lệ phí phải đóng. Bạn phải đến đóng đầy đủ phí xong mới có thông báo nhận hàng. Người nhận sẽ cầm phiếu và lấy hàng theo thời gian cụ thể trên giấy tờ.

* Thời gian xử lý

 • Bạn cần phải chú ý giữ giấy tờ đầy đủ nhằm cung cấp đủ điều kiện để xác thực cho công ty mà bạn khiếu nại khi họ yêu cầu.

 • Thời gian xử lý sẽ kéo dài 28 - 42 ngày kể từ khi công ty nhận được đầy đủ các thủ tục. 

Trên đây là những thông tin hữu ích trả lời cho câu hỏi: “Thời gian gửi hàng từ Úc về Việt Nam mất bao lâu”. Nếu bạn muốn gửi hàng nhanh chóng, dễ dàng hơn, bạn có thể liên hệ qua các cơ sở vận tải uy tín như Shirogane. Đến với Shirogane quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ từ A - Z. Bao gồm các khâu đóng gói, thủ tục, điều động xe, giá cả. Thậm chí còn có dịch vụ giao hàng về tận nhà vô cùng thuận lợi. Để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam quý khách truy cập trực tiếp qua những thông tin dưới đây: