Hotline tư vấn(24/7) 0966735678

VietnamVietNam
VND

You have no product

Xin chào Quý khách hàng của Shirogane!!!

Hiện nay, nhu cầu mua sắm hàng hóa từ Úc ngày một tăng cao. Kéo theo đó là nỗi lo về vấn đề bị lừa gạt, không biết thanh toán như thế nào cho an toàn hay các sản phẩm mua từ Úc có hỗ trợ gửi về Việt Nam hay không, đặc biệt là không biết cách thức mua hàng sẽ là vấn đề hạn chế đối với các bạn tự mua. Bài viết dưới đây, Shirogane sẽ chia sẻ đến quý khác quy trình Order – Mua hộ hàng Úc tại Shirogane.vn chi tiết nhất, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Quy trình Order và Mua hộ trên website Shirogane.vn

1. Quy trình Order và Mua hộ trên website Shirogane.vn

Bước 1: Nếu bạn ưng ý sản phẩm nào hãy gửi link và số lượng sản phẩm cần mua cho chúng tôi (các trang web mua hàng Úc phổ biến và uy tín nhất như: Amazon, Ebay, Chemist, Catch,…).

Bước 2: Tiếp đến nhân viên Shirogane sẽ bắt đầu kiểm tra xác thực Supplier có uy tín hay không. Tiếp đến, chúng tôi sẽ gửi bạn chi phí tiền hàng & chi phí mua hộ trước khi tiến hành đặt hàng với Supplier. Phần cước vận chuyển sẽ được xử lý sau khi hàng đáp về Việt Nam.

Tổng chi phí =  Tiền hàng + Phí mua hộ + Phụ thu (nếu có) + Cước vận chuyển + Cước giao hàng nội địa tận tay

Bước 3: Khi bạn đồng ý, khách hàng có thể kiểm tra & đặt cọc tiền hàng 80%.

Nếu chưa có tài khoản, vui lòng tạo account của bạn ngay ở đây [ TẠO TÀI KHOẢN ] .

Quy trình Order và Mua hộ trên website Shirogane.vn

Bước 4: Sau khi nhận đầy đủ tiền cọc, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành liên lạc Supplier để Order & Vận chuyển hàng về cho bạn.

* Lưu ý rằng: Tỷ giá trên các trang TMĐT nhiều khi sẽ không giống như tỷ giá ngân hàng, thường sẽ dao động khá cao. Nhưng tùy trường hợp, Shirogane sẽ cố gắng hỗ trợ bạn tỷ giá tốt nhất. Nên bạn hãy yên tâm nhé!

Bước 5: Sau khi hàng đã về đến Việt Nam và sẵn sàng giao, nhân viên của chúng tôi sẽ gửi bạn Invoice / Hóa đơn cước vận chuyển, bạn sẽ thanh toán và liên hệ xác nhận lại thông tin giao hàng. Sau đó sẽ tiến hành gửi theo yêu cầu về tận tay người nhận..

2. Theo dõi đơn hàng sau khi mua trên website Shirogane.vn

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì giờ đây, trên website Shirogane.vn đã cập nhật real-time cho đơn hàng của bạn. Điều này sẽ giúp bạn định vị được kiện hàng của mình đang ở đâu. Sau khi đặt hàng thành công trên website, Shirogane sẽ gửi đến bạn một email, trong đó có số Order, bạn sử dụng để tracking / theo dõi lô hàng của mình trực tiếp trên hệ thống Shirogane.

Theo dõi đơn hàng sau khi mua trên website Shirogane.vn

3. An toàn khi thực hiện giao dịch trên Shirogane

Khi thực hiện một Order trên Shirogane, chúng tôi sẽ hỗ trợ cập nhật liên tục trạng thái của đơn hàng đó. Giải quyết các phát sinh nếu có vấn đề đối với đơn hàng của bạn. Quyền lợi của bạn là trách nhiệm của chúng tôi.

An toàn khi thực hiện giao dịch trên Shirogane

Mọi chi tiết về Order/mua hộ hàng Úc vui lòng liên hệ:  0966 735 678 để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Xem thêm những nội dung khác:

Nhận mua hộ và vận chuyển hàng Úc về Việt Nam

Cách order Healthy Care từ Úc về Việt Nam đơn giản nhất

[BẬT MÍ] Những mặt hàng Úc bán tết siêu lợi nhuận 202